Giới thiệu Mắm tép Hà Yên - Hà Trung - Thanh Hóa ”Đặc sản tiến vua” Thơm ngon, bổ dưỡng sản phẩm OCOP

Có nhiều vùng miền ở nước ta nổi tiếng với món mắm tép. Trong đó, mắm tép (Hà Yên, Hà Trung, Thanh Hóa) là loại mắm tép có màu sắc, mùi vị đặc biệt vì nó được làm nguyên chất từ loại tép riu chỉ có ở vùng nước nhiều rong, rêu mới có.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng app Bluezone và Smart Thanh Hóa nhằm tăng cường kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu ứng dụng Bluezone nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua smartphone một cách nhanh chóng, chính xác, góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã ra mắt ứng dụng Smart Thanh Hóa trên thiết bị di động dành cho người dân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

CỤC AN TOÀN THÔNG TIN KHUYẾN NGHỊ ‘NGUYÊN TẮC 4T’ GIÚP TRẺ AN TOÀN TRÊN MẠNG

Để giúp trẻ em an toàn trên mạng, đồng thời giảm thiểu các rủi ro từ các công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tác động đến trẻ, Cục An toàn thông khuyến nghị nguyên tắc 4T gồm tuân thủ, thông minh, thận trọng và tử tế. Những rủi ro với trẻ em từ các công cụ AI

MÃ QR ĐÃ TRỞ THÀNH VŨ KHÍ MỚI CỦA TỘI PHẠM MẠNG

Gần đây, mã QR một công cụ thông dụng, phổ biến trong đời sống - đang trở thành vũ khí yêu thích của tội phạm mạng.

CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ BẢO MẬT TRONG GIÁM SÁT ATTT

Ngày 27/10, Stellar Cyber, Cyfirma và Nessar đã giới thiệu nền tảng giám sát, phản ứng và thông tin tình báo về mối đe dọa an toàn thông tin (ATTT) với tính tự động hóa hơn 90%, nhằm tối ưu hóa bảo vệ dữ liệu. Xu hướng tất yếu trong cách mạng 4.0

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

NGƯỜI DÂN CẦN LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH SẬP BẪY LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN?

Dù đã được cảnh báo rất nhiều, các hình thức lừa đảo thậm chí không hề mới, nhưng vẫn có những nạn nhân mới sập bẫy lừa đảo trực tuyến.

UBND XÃ YÊN DƯƠNG ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỒI SỐ NĂM 2023

Chiều ngày 31/10/2023 UBND xã Yên Dương tổ chức Hội nghị đánh giá công tác chuyển đổi số của xã và kết quả thực hiện các tiêu chí chuyển đổi số. Đông chí Phạm Văn Cường Chủ tịch UBND xã, trưởng ban Chỉ đạo CCĐS xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND; MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; Hiệu trưởng các trường; Trạm y tế; Cán bộ, công chức xã; BCĐ và tổ giúp việc chuyển đổi số, Trưởng các thôn.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

Trong bối cảnh đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số, việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử đã được xác định là một giải pháp quan trọng.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG XÃ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem