Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
TỪ NGÀY 1/7/2023, PHÍ ĐÓNG BẢO HIỂM Y TẾ TĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Từ ngày 1/7/2023, lương cơ sở tăng từ 1,49 triệu đồng lên 1,8 triệu đồng một tháng nên mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình qua đó cũng tăng theo. Vậy mức đóng bảo hiểm y tế sẽ tăng như thế nào kể từ ngày 1/7.

TỪ NGÀY 1/7/2023, PHÍ ĐÓNG BẢO HIỂM Y TẾ TĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn xã

Uỷ ban nhân dân xã tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động đến các khu dân cư trên địa bàn toàn xã để nhân dân hiểu rõ tích cực hưởng ứng thực hiện tốt công tác đảm bảo VSATTP, đảm bảo sức khỏe cho mọi người, mọi nhà từ ngày 10/12/2022 .

TÁC HẠI CỦA THỰC PHẨM NHIỂM BẨN ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

10 nguyên tắc vàng vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc sức khỏe cho con người. An toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho giảm nghèo ở mỗi địa phương. Do đó để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Qúy Mão và lễ hội đầu xuân 2023

Nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Qúy Mão và lễ hội đầu xuân 2023. MTTQ, các đoàn thể chính trị xã Yên Dương đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 409 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 396 lượt xem