Tổng kết hoạt động hè năm 2019

Ngày 19/08/2019 00:00:00

Ngày 16,17/8 xã Hà Yên tổ chức liên hoan báo công hoạt động hè năm 2019

Đoàn Thanh niên xã Hà Yên tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2019. Thiếu nhi Hà Yên nhớ lời di chúc theo chân bác

Trong 2 ngày 16,17/8, BCH Đoàn TN xã Hà Yên tổ chức liên hoan các hoạt động hè năm 2019.

Dự khai mạc có đ/c Tống Duy Tân- Phó Bí thư huyện đoàn Hà Trung, các đ/c lãnh đạo xã Hà Yênvà các ban ngành, đoàn thể xã, 300 em đội viên, hơn 158 đoàn viên thanh niên đến từ 6 chi đội trong xã và nhân dân trong xã về dự khai mạc.

Tổng kết trại hè năm 2019, Đoàn TN xã đã phối hợp với trường Tiểu học tổ chức nhiều trò chơi bổ ích và lý thú cho thanh thiếu niên như: kéo co, đá bóng, thi tìm hiểu về công tác đoàn-đội. Các trò chơi phong phú, đa dạng vừa mang tính trí tuệ vừa đòi hỏi sự nhanh nhẹn khéo léo đã tạo không khí sôi động, hào hứng trong thanh thiêu niên và nhân dân.Vào hồi 19 giờ ngày 17/8, đoàn xã tổ chức hội diễn văn nghệ với sự góp mặt của nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa.

Kết thúc hội trại, xã Hà Yên đã trao quà và các phần thưởng cho các chi đội.

Thông qua hội trại đã thu hút tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi, góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động hè 2019

Tổng kết hoạt động hè năm 2019

Đăng lúc: 19/08/2019 00:00:00 (GMT+7)

Ngày 16,17/8 xã Hà Yên tổ chức liên hoan báo công hoạt động hè năm 2019

Kết thúc hội trại, xã Hà Yên đã trao quà và các phần thưởng cho các chi đội.

Một số hình ảnh hoạt động hè 2019